Lộ trình:
6h30: Nhân viên công ty du lịch Vĩnh Hy Discovery đón khách tại Vịnh Vĩnh Hy cho khách nghĩ ngơi thư giãn sau một hành trình dài và ăn sáng tại nhà hàng.
8h00: Du khách lên tàu để bắt đầu cuộc hành trình tham quan Vịnh Vĩnh Hy – Đảo Bình Hưng với những điểm thú vị như : Long Đoi đá vách;Hang tàu; Ngọn hải đăng Đảo Bình Hưng và đi xe điện để chiêm ngưỡng vịnh Cam Ranh.
Điểm đến đầu tiên, du khách sẽ tham quan Vịnh Vĩnh Hy là một trong những Vịnh đẹp nằm trong Top 10 Vịnh đẹp nhất Việt Nam và xem san hô qua làn đáy kính của tàu . Sau đó, tàu rời Vịnh Vĩnh Hy sang đảo Bình Hưng. Trên đường, du khách sẽ được nhìn ngắm phong cảnh hoang sơ hùng vĩ của Long Đoi đá vách.(Long là rồng, Đoi là đói).Vì vào mùa biển động nơi đây có những con sóng uốn lượn rất cao và lớn, tựa như một con rồng đang đói và háo ăn vì vậy nên có tên là Long Đoi ( Rồng đói).
Đá vách ở nơi đây, là những vách thành cao vút hùng vĩ, được thiên nhiên cắt thành những đường dọc, ngang .Tạo nên một vẻ đẹp riêng và độc đáo cho Long Đoi đá vách .

Sau khi du khách đã chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của Long Đoi đá vách thì tàu sẽ di chuyển đến điểm tiếp theo đó là Hang Tàu.
Hang này có độ sâu khoảng 20 – 30m. Khi thủy triều xuống sẽ lộ ra miệng hang lớn, miệng hang đủ cho một ca nô con vào(truyền miệng thời Pháp-Nhật các xuồng trải đạn và truyền tin, khi gặp tàu của địch thì chèo vào đây trú ngụ).
9h00: Sau khi rời hang tàu, thì tàu sẽ di chuyển qua Đảo Bình Hưng. Tại đây, đoàn sẽ lên xe điện đi tham quan vòng quanh đảo Bình Hưng, với các địa danh như Lăng Ông Nam Hải, Miếu Bà, đình làng Bình Hưng, chùa Bình Hưng ….,Thăm ngọn Hải Đăng Hòn Chút, đã trên 100 năm tuổi và là “cây” đèn biển của Vịnh Cam Ranh. Đứng trên ngọn hải đăng, du khách có thể quan sát nhịp sống hối hả của các con tàu ăn hàng trên cảng Cam Ranh, phóng tầm mắt ra tới vùng biển bao la, nơi những chiếc thuyền câu bé nhỏ, từ xa trông như những món đồ chơi.

11h30: Sau hành trình khám phá đảo Bình Hưng, tàu sẽ đưa du khách ra nhà bè để dùng cơm trưa, nghỉ ngơi thư giãn (Nhà bè Bình Hưng). Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức những món ăn hải sản tươi sống, phong phú và đa dạng để du khách thoải mái lựa chọn.
14h00: Du khách lên tàu để di chuyển đến điểm dừng chân cuối cùng của cuộc hành trình đó là Bãi Chuối.  Vào đây, du khách sẽ có một khoảng thời gian khá dài để tự do tắm, lặn biển. Ở đây có bãi cát trắng mịn ,trải dài thoai thoải ra xa. Nước biển ở đây quanh năm xanh biếc.  Đặc biệt, trên các bãi biển là những tảng đá vô vàn hình thù, kiểu dáng và màu sắc hết sức sinh động.

16h00:  Xe đón khách tại Bãi Chuối về lại Vĩnh Hy. Trên cung đường từ Bãi Chuối về Vĩnh Hy, du khách sẽ được thưởng ngoạn phong cảnh đẹp tuyệt đẹp ở nơi đây.
16h30:  Về đến Vĩnh Hy kết thúc cuộc hành trình, chia tay và hẹn gặp lại. 


HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CẢM NHẬN SỰ KHÁC BIỆT 
Giá tour tàu : Vĩnh Hy – Bình Hưng 

Số lượng khách  Giá phục vụ Loại Tàu
Dưới 6 khách  2.500.000 vnđ/chuyến Tàu 20 khách
Từ   7 – 10 khách 350.000 vnđ/khách Tàu 20 khách
Từ 11 – 15 khách 305.000 vnđ/khách Tàu 20 khách
Từ 16 – 20 khách 265.000 vnđ/khách  Tàu 30 khách
Từ 21 – 30 khách 245.000 vnđ/khách Tàu 40 khách
Từ 31 – 50 khách 225.000 vnđ/khách Tàu 50 khách
Từ 51 – 100 khách 195.000 vnđ/khách Tàu 50 khách


Ghi chú: Giá tàu đả bao gồm thuế VAT10%, Bảo hiểm hành khách, phí phục vụ, phí vệ sinh,phí tham quan theo chương trình.

Không bao gồm ăn uống và các chi phí phát sinh.

Trẻ em từ 05 - 10 tuổi tính nữa giá vé người lớn. 

Trẻ dưới 05 tuổi miễn phí, mỗi gia đình chỉ được kèm 01 trẻ, từ trẻ thứ 02 mua vé trẻ em.

Giá này không áp dụng đối với ngày lễ, tết và khách nước ngoài.
 
 
Thực Đơn: 100.000 vnđ/khách
    MENU 01                                             MENU 02
1.Canh chua cá biển.                            1. Ốc nhảy hấp.
2.Cá chiên mắm xoài.                           2.Lẩu chua cá biển.
3.Mực hấp hành.                                  3.Tôm thịt ram mặn.
4.Thịt kho tàu.                                      4.Cá nướng giấy bạc.
5.Cơm trắng + Trà đá + Trái cây            5.Cơm trắng + Trà đá + Trái  cây     
 

Thực Đơn: 400.000 vnđ/khách
      MENU 01                                 MENU 02

1.Tôm hùm đỏ sống nướng.       1. Ghẹ hấp.                                             2.Ghẹ hấp.                                2.Tôm hùm đỏ sống nướng.
3.Lẩu cá bớp sống + Bún.          3. Mực tươi nướng muối ớt.
4.Cơm chiên hải sản.                 4.Cá sống hấp + Bánh tráng.
5.ốc vú nàng nướng.                  5.Ốc Nhảy hấp.
6.Ngao hấp thái.                        6.Cháo ốc tai tượng.
7.Trà đá + Trái cây.                    7.Trà đá + trái cây       

Thực đơn ăn sáng bao gồm: Bánh canh chả cá, bánh mì ốp la + nước ngọt, caffe .