Tour Tham Quan Vịnh Vĩnh Hy, Lặn Biển Và Câu Cá

Tham quan Vịnh và tắm lặn bằng snorkeling và câu cá
Giá:

Tham quan Vịnh Vĩnh Hy và tắm lặn Snorkeling. Quý khách được trãi nghiệm thực tế khi câu những con cá dưới biển bằng chính đôi tay của mình

Thời gian: 210 phút

Tàu đáy kính chở du khách đi tham quan Vịnh Vĩnh Hy với các điểm như: Mũi Cá Ông, đá Robot, hang Yến, hòn Rùa (thời gian tham quan khoảng 30 phút).

Sau khi du ngoạn Vịnh Vĩnh Hy, tàu đưa du khách đến địa điểm câu cá. Tại đây, nhân viên Vĩnh Hy Discovery sẽ trao đổi kinh nghiệm với du khách và hướng dẫn cách tóm lưỡi câu, cột thẻo, chuẩn bị chì câu và hướng dẫn cách câu. Sau những giây phút im lặng và chờ đợi là những tiếng hò hét, thích thú khi câu được những con cá tươi roi rói, và mỗi con cá được kéo lên là một cảm giác, một khám phá thú vị dành cho du khách, sau những giây phút chờ đợi (thời gian câu cá khoảng 90 phút).

TRải qua thời gian câu cá, tàu đưa du khách đến địa điểm lặn biển và ngắm san hô. Du khách sẽ được trang bị kính lặn, ống thở, áo phao và hướng dẫn cách sử dụng ống thở và kính lặn. Tại đây, du khách sẽ tận mắt chiêm ngưỡng những đàn cá đang bơi lội, những con nhím biển, những con sao biển gai, những cụm san hồ đầy màu sắc tuyệt đẹp dưới lòng đại dương (thời gian tắm lặn khoảng 90 phút).

Sau đó, tàu đưa du khách vào Bãi Cóc nghĩ ngơi, và thưởng thức các loại hải sản (chi phí tự túc).

Ghi chú: Tại thời điểm trên Bãi Cóc, Vĩnh Hy Discovery sẽ không hạn chế thời gian vui chơi trong ngày của Du khách.

Trên 10 khách: 250k/khách - Dưới 10 khách 2500k/chuyến
Lưu ý: Giá trên không áp dụng cho những ngày lễ, Tết.